THÔNG TIN CHUNG VỀ CÔNG TY

Công ty TNHH Đầu Tư Sản Xuất và Thương Mại Phú Gia hoạt động trong lĩnh vực hạt nhựa nguyên sinh, dịch vụ giao nhận vận tải quốc tế, giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu và mạng lưới công trình đầu toàn quốc.

Phú Gia là nhà nhập khẩu, cung cấp danh mục hạt nhựa lớn nhất thị trường với hơn 130 mã hàng từ PP đến PE, ABS, EVA, PET, PS, PC, PP-R, SAN, PA và POM.

Bằng cách đóng vai trò thiết yếu trong việc kinh doanh của các khách hàng và cung cấp các dịch vụ kèm theo tốt nhất trong hệ thống chuỗi cung ứng, chúng tôi không ngừng nỗ lực nhằm mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ với chất lượng tốt nhất cùng với sự minh bạch trong các lĩnh vực chúng tôi thực hiện.

Giá Trị Của Chúng Tôi

Tầm nhìn

Phú Gia Plastic được thành lập với mục tiêu hướng đến là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực phân phối hạt nhựa toàn cầu, cũng như uy tín trong dịch vụ vận tải, logistics.

Sứ mệnh

Cung cấp danh mục hạt nhựa toàn cầu chất lượng cao và các dịch vụ tích hợp và sáng tạo trong ngành vận tải, hàng không và logistics với tính hội nhập cùng sự tôn trọng và tín nhiệm đối với các khách hàng mà chúng tôi phục vụ.

Giá trị cốt lõi

  • Chất lượng cao
  • Tích hợp thống nhất
  • Niềm tin và Nghĩa vụ
  • Trách nhiệm với cộng đồng

Trách Nhiệm Với Xã Hội

Tại Phú Gia Plastic, việc duy trì các chuẩn mực về đạo đức, xã hội và môi trường là tiêu chuẩn cần thiết để tạo lập sự tin tưởng của nhân viên, khách hàng, đối tác cũng như các nhà cung cấp của chúng tôi,

Dù đối với cộng đồng hay trong chính tập thể nhân viên, chúng tôi có trách nhiệm thể hiện cam kết của mình trong việc đem lại những thay đổi tích cực cho các thế hệ hiện tại và tương lai.

Liên hệ với chúng tôi:

  • Địa chỉ: Giang 94A Lý Tự Trọng – Hà Đông – Hà Nội
  • Holine: 0914 855 686
  • Email: ctyphugia.ldt@gmail.com
công ty tnhh phú gia